Máy lọc nước Picogram PNP

Còn hàng
GIÁ: 4.900.000 VNĐ 5.500.000 VNĐ
Vị trí: Đặt dưới chậu rửa Công Chức năng: Nước thường Công nghệ: Màng lọc UF Công suất: 120 lít/h Tín năng: Cấu trúc vững chắc Đảm bảo vệ sinh khi hay thế bộ lọc Hiệu quả về không gian Liên kết thị trường máy lọc nước
Đặt hàng ngay
Tên sản phẩm : Picogram UF
Mã sản phẩm : PNPCUP01
Số cấp lọc : 04
Kích thước : 291 X 343 X 96 mm
Tốc độ lọc max : 120 lít/h
Áp lực định mức : 7 ~ 57 psi
Nhiệt độ lọc : 2 ~ 38 °C
Nước sử dụng : Nước máy (Thủy cục)
Ứng dụng : Lọc ăn uống
Lắp đặt : Dưới gầm chậu, treo tường
Xuất xứ : Hàn Quốc

lõi lọc picogram thiết kế xoay 90 độMÁY LỌC NƯỚC MỚI:
Thiết kế đột phá so với ý tưởng truyền thống, máy lọc nước Picogram có những cách tân khác biệt so với các dòng máy lọc nước khác, nhỏ gọn, tiện lợi, khả năng tự ngắt nước khi thay lõi lọc khiến bất kỳ ai cũng có dễ dàng có thể tự thay thế lõi lọc.

Hệ thống van tự ngắt khi thay lõi: Thiết kế của hệ thống lõi lọc tích hợp van tự động ngắt nước nên khi thay thế lõi lọc không cần phải ngắt nước khiến các bà nội chợ cũng có thể thay thế chúng một cách dễ dàng.


Thiết kế xoay 90 độ: Lõi lọc được thiết có thẻ xoay 90 độ giúp việc thay thế lõi lọc được dễ dàng nhất mà các máy khác không có.

HỆ THỐNG LÕI LỌC:
Công nghệ hiện đại cho phép giảm thiểu về kích thước nhưng chất lượng còn được cải tiến. Sử dụng hệ thống 04 lõi lọc (Gồm Sediment filter, Pre-carbon filter, TFC RO membrane filter, Post-carbon filer)

lõi số 1 picogram
Lõi Sediment filter: Có kích thước 5µm (=5/1.000.000m) làm bằng chất liệu polime cao cấp, có tác dụng chặn lọc hầu hết tạm chất, chất bản, rỉ sét, nấm mốc, chất lơ lửng, chất phù du sẵn có trong nước. Lõi sediment được chính WQA chứng thực đạt đủ tiêu chuẩn NSF/ANSI Standard 42.
- Lõi lọc sediment filter có tuổi thọ 6 tháng (Tương đương 1,800 lít)
 
lõi số 2
Lõi Pre-carbon filter: Tác dụng kép giúp ngăn ngừa tái nhiễm bẩn và hấp phụ. Với chất liệu cao cấp bằng than hoạt tính được ép với kích thước nhỏ lõi Pre carbon cấu tạo gồm 02 lấp lọc.
+ Với lớp màng lọc kết dính siêu nhỏ tại ngay đầu cho nước ra sẽ dùng để ngăn cặn bẩn hay vi khuẩn tái xâm nhập, giúp giảm thiểu lượng hóa chất tồn dư ở trong nước.
+ Lõi Pre Carbon với vai trò duy trì những tính năng cùng với bảo vệ màng lọc UF, giúp màng lọc số 03 ko bị hư hại, cùng với phương pháp hấp phụ sẽ giúp loại bỏ cùng với khử mùi hôi và  những hóa chất hữu cơ như hóa các chất gây ung thư Assen và lượng Clo bị tồn dư và hấp phụ các loại ion kim loại nặng ở trong nước.
- Tuổi thọ thay thế lõi lọc định kỳ: 09 - 12 tháng (Tương đương 3,600 lít).
lõi ro picogram
UF membrane filter: Màng siêu lọc UF có cấu tạo với chất liệu màng làm từ vật liệu hydrophilic PVC cao cấp, tại đây hơn 99,9%  vi khuẩn, virut độc hại có trong nước được loại bỏ cho nước đầu ra vô khuẩn. Sử dụng màng siêu lọc UF có nhiều lợi thế về măt áp lực nước, công suất lọc cao và đặc biệt hiệu suất lọc 100% cho ra nguồn nước vô khuẩn có thể uống trực tiếp.
- Tuổi thọ thay thế lõi lọc 18 – 24 tháng

lõi số 4
Lõi Post-carbon filer: Giúp cải thiện mùi vị, độ trong nước loại bỏ kim loại tồn dư giúp nước đầu ra ngon ngọt và tinh khiết hơn. Loại bỏ vị hôi, mùi lạ, sắc tố trong nước.
- Tuổi thọ thay thế lõi lọc sau 15 – 18 tháng (Tương đương 5,400 lít)

Sử dụng máy lọc nước Picogram nhằm xử lý các vấn đề:
Loại bỏ các tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, màu, mùi vị lạ...
Loại bỏ kim loại nặng nhưng vẫn giữ được lượng nhất định trong ngưỡng có lợi cho cơ thể.
Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, amoni, asen...
Diệt vi khuẩn, vi rút có hại 99,9%
Giữ khoáng cần thiết cho cơ thể, khoáng canxi ở mức tốt nhất cho cơ thể sử dụng

DÙNG VÀ CẢM NHẬN:
Hiện đại - Thiết kế độc đáo với sự kết hợp hài hòa của đường cong và đường thẳng
- Hình thức bóng bẩy, tinh tế
- Thân thiện với người dùng
- Cartridge độc quyền
Tinh khiết - Hiệu suất lọc xuất sắc
- Cách lọc đầy đủ và nhỏ gọn nhất
- Phối liệu lọc đặc biệt, cung cấp nguồn nướ lành mạnh, vị ngon hơn
Tiện lợi - Dễ dàng lắp đặt
- Thay cartridge bộ lọc nhanh chóng và vệ sinh
- Thay thế bộ lọc thuận tiện bằng cách xoay và tháo
Chắc chắn - Cấu trúc bền vững được chứng thực bởi công nghệ PnP
- Cartridges với hai vòng chữ O. Không bị rò rỉ
- Độ chắc chắn lớn hơn với các kết nối ống ít hơn
- Hầu hết các thành phần có thể được tích hợp vào trục sau.
Hiệu quả - Có thể áp dụng cho các thiết bị xử lý nước khác như là một bộ phận cấu thành
- Được nâng cao đến nhiều giai đoạn lọc


Quy cách đóng gói:

Máy Picogram nhập khẩu Vòi cổ gỗng cao cấp Thiết bị chia tách nước
Bộ dây dẫn cấp nước Sách hướng dẫn sử dụng Phiếu bảo hành 36 tháng
Giấy chứng nhận chất lượng Phụ kiện khác  

Lắp đặt:
- Việc lắp đặt với máy lọc nước Picogram là vô cùng đơn giản chỉ tiêu tốn của quý khách từ 15 đến 30 phút hoặc nhắc máy điện cho chúng tôi, đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo sẽ giúp bạn làm điều đó.
- Khách hàng ở xa chúng tôi có dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, hỗ trợ hotline 24/7 mọi thắc mắc từ khách hàng.

>>> Hệ thống lọc nước đặt gầm chậu này cung cấp nước sạch với chi phí tiết kiệm và mang đến cho bạn nguồn nước uống với chất lượng tốt nhất với một hệ thống được thiết kế  tối ưu nhất hoàn chỉnh và nhỏ gọn. Bạn đang sử dụng máy lọc nước thấy phức tạp mỗi khi thay lõi, mất vệ sinh và hay bị rò rỉ nước hãy trang bị máy lọc nước Picogram để loại bỏ các phiền phức đó ngay hôm nay.

Thiết kế đã được áp dụng và cấp bằng sáng chế PCT quốc tế (Hiệp ước Hợp tác Patent), mọi sao chép là phạm pháp
 

Cơ thể người 75% là nước - sử dụng nước sạch đồng nghĩa bạn có 75% khỏe mạnh !
Cấu trúc kết nối không chỉ được thiết kế đơn giản hóa, bằng cách loại bỏ vấn đề về việc tương thích các ống tuýp, van tự động tắt cũng giúp tiết kiệm không gian cho việc lắp đặt vì chúng được gắn vào bên trong sản phẩm bằng cách sử dụng hệ thống đầu nối. Là một thương hiệu hàng đầu, chiếm thị phần lớn nhất thị trường máy lọc nước Hàn Quốc. Máy lọc nước Picogram đã có mặt trên nhiều lãnh thổ quốc gia trên thế giới. Hệ thống lọc nước nhỏ gọn, linh hoạt, tiện lợi gắn liền với những sáng chế được cấp bằng và công nghệ độc quyền giúp Picogam một thương hiệu mạnh nay đã có mặt tại Việt Nam.