Giới thiệu

Năm 2000, picogram đã tạo ra một mối liên kết giữa lĩnh vực xử lý nước và môi trường, bắt đầu bằng việc sản xuất các bộ lọc đa chức năng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển với vai trò là một "công ty vì con người và môi trường" với sự đầu tư nghiên cứu và phát triển không ngừng về công nghệ, luôn có các mục tiêu kinh doanh về thương mại hóa các vật liệu có tính năng thân thiện với môi trường và các linh kiện sản phẩm liên quan đến xử lý nước.

Dựa trên công nghệ và năng lực đã được đúc kết  trong nhiều năm qua, chúng tôi chuyên sản xuất sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu khó tính của khách hàng bằng cách nghiên cứu cả những nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng, và chúng tôi đang tích lũy thêm những công nghệ và chiến lược liên quan đến môi trường và đặc biệt là công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước.
 
Công ty cổ phần Smart Việt đã trở thành đối tác phân phối máy lọc nước
thương hiệu Picogram tại thị trường Việt Nam

Trong cơ thể 75% là nước nên việc uống nước sạch cũng là cách giúp 2/3 cơ thể người được khỏe mạnh. Theo thống kê của viện y học lao động và vệ sinh môi trường có khoảng 17.200.000 người (tương đương 21,5% dân số) đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoang, chưa được kiểm nghiệm hay qua xử lý. Điển hình như tỉnh Tiền Giang, chỉ tính riêng xã Hưng Thạnh đã có hơn 50% dân cư vẫn phải dùng nước chưa được an toàn (Nước giếng nhiễm phèn, nước sông ngòi ô nhiễm, nước mưa…) cho sinh hoạt hàng ngày.

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam gần đây rất đa dạng về chủng loại máy lọc nước đi cùng với nó là những tồn tại về chất lượng của các máy lọc nước không đạt chuẩn cũng rất nhiều. Theo thống kê sơ bộ hiện tại đã có tới hơn 30 nhãn hàng máy lọc nước đang bày bán với với vô vàn các mẫu mã, chủng loại, xuất xứ và giá cả khác nhau, với đủ xuất xư như từ Nga, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Sỹ, Malaisia và phần lớn là từ Trung Quốc.

Đặc thù máy lọc nước không phải là hàng hóa là dùng mãi, theo thời gian máy cần được bảo trì thay thế lõi lọc (Điều này rất quan trọng) đòi hỏi các cơ sở kinh doanh phải có chế độ bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng thực sự chu đáo. Ngoài chất lượng nước sau khi qua lọc phải đạt tiêu chuẩn nước ăn uống theo bộ y tế, chất lượng máy và độ bền của sản phẩm cũng cần được đề cao.

Thấu hiểu những điều đó, trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm phân phối máy lọc nước tại thị trường Việt Nam, trên quan điểm sản phẩm chất lượng - Tiện ích - Dễ dàng, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu để có những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.
 
tin tức khác

Giới thiệu

Năm 2000, picogram đã tạo ra một mối liên kết giữa lĩnh vực xử lý nước và môi…