Hướng dẫn mua hàng

Mong muốn cung cấp dịch vụ hàng hóa nhanh và thuận tiện nhất tới tay khách hàng, chính vì vậy chúng tôi luôn luôn cải tiến khâu giao nhận và dịch vụ hậu bán hàng được tốt nhất. Sau khi tìm hiểu kỹ sản phẩm mình muốn mua về thông số kỹ thuật, tính năng, ưu nhược điểm của máy, mua hàng máy lọc nước trên web picogram.vn Quý khách có thể chọn một trong các cách sau:

Mua hàng trực tiếp: Quý khách đến trực tiếp địa chỉ số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để mua hàng và thanh toán trực tiếp cho quầy thu ngân. Khách hàng ở xa (Ngoại tỉnh) có thể nhờ người thân đến để mua hàng.

Mua hàng qua điện thoại thanh toán tại nhà: Quý khách gọi điện trực tiếp đến số hotline, cung cấp thông tin như mã sản phẩm, địa chỉ giao hàng và lắp đặt, thời gian lắp đặt. Đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo sẽ trực tiếp đến lắp đặt miễn phí tại nhà Quý khách. Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng xong Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên lắp đặt.

Mua hàng Online thanh toán tại nhà: Sau khi quý khách xem và chọn được sản phẩm ưng ý. Mua hàng bằng cách click vào sau đó điền thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, yêu cầu khác (Nếu có). Sau đó click vào nút "Đặt hàng ngay". Chúng tôi sẽ gọi điện xác minh, tiến hành giao và lắp đặt cho quý khách hàng sau ít phút. Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng xong Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên lắp đặt.
hướng dẫn đặt mua online máy lọc nước hàn quốc picogram
Chúng tôi cung cấp các tiện ích mua sắm dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng
 
Quý khách có thể tham khảo thêm cách cách thanh toán: tại đây
 
tin tức khác

Nghĩa vụ của bên bán và bên mua

1. Nghĩa vụ của người bán:

- Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin cụ…


Hướng dẫn tự lắp đặt máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway đang trở thành sự lựa chọn của khách hàng!


Dòng thiết bị…