Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình

5 tiêu chí để lựa chọn dòng máy lọc nước gia đình phù hợp!

Thị trường hiện nay có quá nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước khiến cho người dùngkhá băn khoăn khi chọn lựa cho gia đình. Smart Việt sẽ tư vấn đến bạn những thông tin cơ bản!
 
Bạn cần chú ý đến chất lượng sản phẩm. Chất lượng của máy lọc nước được quyết định bởi 3 yếu tố:

– Chất lượng của nguồn nước sau khi lọc. Mỗi nguồn nước tại từng khu vực có những đặc điểm khác nhau,vậy nên bạn cần lựa chọn loại máy phù hợp với nguồn nước. Bạn cũng có thể đến cửa hàng để được tư vấn về một dòng sản phẩm phù hợp.
– Tuổi thọ lõi lọc: Khi lựa chọn máy lọc nước có tuổi thọ dài với chi phí  thấp sẽ giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ  chongân sách thay thế lõi lọc sau này của gia đình bạn.
– Độ an toàn của các lõi lọc cũng là thông tin bạn cần biết: Một sản phẩm máy lọc nước có chất lượng với các lõi lọc an toàn với sức khỏe gia đình bạn. Một số lõi lọc không chất lượng sẽ có nguy cơ rửa trôi bạc theo nước đầu ra trong quá trình lọc, điều này là cực kì nguy hiểm đến sức khỏe.

 


Kích thước nhỏ gọn:

Không gian lắp đặt máy lọc nước gia đình thường là ở bếp, một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn sẽ là thực sự cần thiết. Tốt nhất nên đặt máy ở vị trí dưới bồn rửa bát, sau đó tách làm 1 hoặc 2 đường nước lọc để sử dụng nấu nướng và uống là hợp lí.
Tiết kiệm điện, nước sẽ là tiêu chí bạn cần để ý
Hiện nay, đã có những sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano, không sử dụng điện và không có nước thừa, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng giúp bạn cắt giảm một khoản khá lớn trong gia đình.
 
Nhu cầu sử dụng phù hợp

Bạn cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và ngân sách gia đình để lựa chọn. Khi nhu cầu chỉ là nước sạch, bạn cần một máy lọc nước giữ lại khoáng chất là đủ. Khi có những nhu cầu cao hơn, bạn tham khảo dòng máy có tác dụng chữa bệnh như tạo môi trường kiềm trong nước, cung cấp các chất phòng chống lão hóa, đẹp da, phòng chống ung thư…
 
Khoảng giá hợp lí

 


khách hàng đã nhận thức được tầm quan trọng của khoáng chất trong nước và tìm đến các loại máy lọc nước không những lọc sạch mà còn giữ lại khoáng chất tự nhiên. Các loại máy công nghệ lọc Nano như Nano Geyser, Aquastar,… luôn được khách hàng quan tâm. Vẫn có những khách hàng còn trung thành với máy lọc nước R/O. Tuy nhiên, họ thường yêu cầu rất cao: máy R/O phải là dòng có thương hiệu trên thị trường, có lõi bổ sung khoáng, là dòng máy thông minh tự động báo thay lõi như dòng Karofi…”. Ngoài ra, chị Hường cũng cho biết thêm, với khoảng từ 3 – 5 triệu, khách hàng có thể sở hữu một máy lọc nước công nghệ Nano hiện đại, tiết kiệm điện nước, kích thước nhỏ gọn đáp ứng nhu cầu nước sạch của gia đình.

Trên đây là những thông tin tư vấn mua máy lọc nước gia đình Smart Việt muốn chia sẻ với bạn! Khi bạn cần tư vấn thêm thông tin cần thiết, chúng tôi luon sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 

tin tức khác

Giới thiệu

Năm 2000, picogram đã tạo ra một mối liên kết giữa lĩnh vực xử lý nước và môi…


Dịch vụ

Dịch Vụ